Cổng xếp giá rẻ- hiểm họa khôn lường

Ngày nay, dòng cổng xếp tự động ngày càng trở nên phổ biến đối với các công trình công cộng như bệnh viện, ngân hàng, nhà xưởng, khu công nghiệp… Với sự chất lượng bền bỉ theo thời gian, dễ sử dụng, tiết kiệm không gian cũng như tính thẩm mỹ cao, cổng xếp inox dần trở thành một người bạn không thể thiếu với lối ra vào của các công trình lớn. Tuy nhiên những mẫu cổng xếp giá rẻ cũng đang được bày bán đa dạng trên thị trường. Làm thế nào để bạn mua cổng xếp điện inox chính hãng đang là câu hỏi của nhiều người.

Theo sự phát triển, cổng xếp inox tại Việt Nam ngày càng nhiều, dẫn đến việc hàng nhái kém chất lượng được bày bán công khai, ảnh hưởng đến uy tín của những doanh nghiệp chân thật, gây thiệt hại không nhỏ cho người sử dụng. Chính vì thế, khách hàng cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn một bộ cổng xếp inox bền đẹp cho mình.

Với chiêu thức kinh doanh cổng xếp giá rẻ, các đơn vị kinh doanh để cạnh tranh về giá càng ngày càng hạ chất lượng cổng xếp. Hậu quả là người tiêu dùng phải gánh chịu. Các thủ đoạn giảm giá chủ yếu gồm:

1. Chất lượng vật liệu làm lên bộ cổng xếp tự động

Chiếc cổng xếp inox tự động sử dụng inox 201 tuổi thọ trước điều kiện môi trường chỉ khoảng tầm 5 năm, chưa tính đến việc doanh nghiệp tư lợi, dát mỏng thanh cổng nhằm tiết kiệm nguyên liệu, cạnh tranh về giá. Việc một chiếc cổng xếp inox 201 hư hỏng trong 1-2 năm thường xuyên xảy ra. Ngược lại, một chiếc cổng xếp inox 304 đúng tiêu chuẩn, độ dày cao, chống mài mòn tốt, tuổi thọ có thể hàng chục năm.

2. Khoảng cách giữa các trụ cổng thưa, không theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Khi khách hàng đưa lên bàn cân so sánh giá cả giữa các đơn vị cổng xếp với nhau, sẽ thấy có những đơn vị cung cấp cổng xếp giá rẻ và đưa vào sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, những chiếc cổng xếp giá rẻ đã được phù phép khéo léo kéo giãn quá mức mà người sử dụng không hay và hậu quả ở đây là sản phẩm cổng xếp giá rẻ gắn mác cổng xếp inox chất lượng.

Với thủ đoạn hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi trục lợi, việc thông qua bề ngoài để phân biệt dòng cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201 ngày càng khó khă. Vì thế, quý khách hàng hãy lưu ý lựa chọn mua cổng xếp điện inox có thương hiệu uy tín trên thị trường. Hãy nói không với cổng xếp inox kém chất lượng, không để sự hào nhoáng của hàng giả hàng nhái gây thiệt hại cho bản thân mình.

Công ty TNHH cơ khí inox tiêu chuẩn kỹ thuật cao chuyên sản xuất những dòng sản phẩm inox chất lượng cao như lan can cầu thang bằng inox, thiết bị bếp bằng inox đảm bảo uy tín chất lượng. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin hay mua cổng xếp điện inox hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ INOX TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CAO

Nhà số 3 Cương Ngô – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

0912 415 351

 inoxtieuchuancao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *